Trung Quốc ra mắt vũ khí laser xách tay mới.

Súng laser Trung Quốc

Trung Quốc ra mắt vũ khí laser xách tay mới.

Trung Quốc ra mắt vũ khí laser xách tay mới.

Ngày 4-7-2018 tại triển lãm quốc gia Bắc Kinh. Một trong những triển lãm quy mô lớn nhất tại Trung Quốc. Một loại vũ khí triệt tiêu bằng laser cầm tay mới, mang tên “Defender” xuất hiện trong một gian phòng riêng của không gian triển lãm.

“Defender” là một súng laser thực sự, không phải trên khoa học viễn tưởng. Công ty thiết bị an toàn Thâm Quyên cho rằng, sự ra mắt của “Defender” – hay còn gọi là người bảo vệ. Được sử dụng kiểm tra an ninh hàng không, hoặc sử dụng các kim loại trong hành lý. Với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ mang theo, khả năng bắn xa, bắn một phát,.. súng laser sẽ được dùng cho chiến tranh bí mật.

súng laser

Một mẫu súng laser tại triển lãm.

Nguyên lý hoạt động súng laser.

Hệ thống tia laser và quang học phát ra của súng laser là không thể nhìn thấy. Chúng chỉ phát hiện bởi chùm ánh sáng trắng hoặc ánh sáng đỏ. Bởi các thiết bi chuyên biệt có sử dụng trong máy khắc laser kim loại. “Defender” sử dụng kỹ thuật chuyển đổi laser vốn đang phát triển rất mạnh tại Trung Quốc, mà phương tây hay Mỹ cũng khó có thể sánh kịp.

Nguyên lý hoat động dựa trên sử dụng ống laser. Tạo ra bởi chùm laser giãn nở đầu tiên. Đầu ra là các tia laser sợi  thông qua các kính hội tụ. Súng laser có thể phát ra tia laser vô hình cường độ cao mà không tạo ra âm thanh nào. Khi sử dụng hoạt động, không bị ảnh hưởng bởi hướng gió, tốc độ gió. Hoặc nhiệt độ và độ ẩm và các yếu tố khác, không có nhu cầu giải đạn đạo.

Súng laser tạo ra với kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo, không tiêu hao. Sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không cần nạp đạn hay nạp nhiên liệu.

 

súng laser trung quốc cực mạnh

KÍch thước súng laser nhỏ gọn.

Súng laser thiết kế gồm ống ngắm và trục quang song song giúp tăng chính xác, giảm nhiễu ở khoảng cách xa.

Với phát minh mới này. “Defender” rất nguy hiểm, bởi nó có thể đốt cháy và tiêu diệt mọi thứ qua đường đi của nó. Và người bị trúng phát bắn của súng laser chắc chắn sẽ phải rất đau đớn khi bị thương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *