Top nhũng mẫu máy khắc laser kim loại bền nhất hiện nay – Máy khắc Laser Fiber

Top nhũng mẫu máy khắc laser kim loại bền nhất hiện nay – Máy khắc Laser Fiber

Những mẫu xe máy khắc laser bền nhất luôn dẫn đầu trên thị trường máy khắc Việt Nam nhờ vào kiểu dáng hiện đại, khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ theo thời gian. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu máy khắc laser -máy khắc Fiber.

Máy khắc laser bền nhất JPT Fiber.

JPT Optoelectronics Co., Ltd.  được thành lập vào năm 2006. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất và kinh doanh laser, thiết bị thông minh laser / quang học và thiết bị sợi quang.

Sau nhiều năm phát triển, JPT đã cho ra thị trường nhiều dòng Laser Fiber chất lượng cao, tạo được danh tiếng lớn trên toàn cầu. 

Đây là dòng Laser rất đáng tin cậy, được các nhà sản xuất lớn trên thế giới tin dùng như Foxcom, Samsung, LG, Huawei, Honda,…

Đặc điểm chung dòng máy khắc laser JPT là kích thước nhỏ gọn, hoạt động êm và không gây tiền ồn, tần số xung và độ rộng xung của laser Fiber JPT thể điều khiển độc lập. Bằng cách điều chỉnh và kết hợp hai thông số laser, nó có thể đạt được công suất đỉnh cao không đổi và có thể được áp dụng cho nhiều loại chất liệu đánh dấu hơn.

Máy khắc laser bền nhất - máy khắc laser JPT

Đặc điểm dòng laser JPT là khả năng khắc màu,

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *