Máy Khắc Laser RF-Co2 40W

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Phần mềm điều khiển đánh dấu của máy này là hệ thống phần mềm dựa trên đồ họa vector đánh dấu, hỗ trợ các phần mềm nền như AutoCAD, CorelDraw, Photoshop, … Hệ thống mạnh mẽ, với các chức năng xử lý văn bản và vẽ mở rộng, đồ họa đánh dấu và dễ dàng sử dụng. .

Vật liệu ứng dụng và ứng dụng công nghiệp: Máy được sử dụng rộng rãi và có thể khắc hầu hết các vật liệu phi kim loại: giấyMáy khắc laser RF-Co2 sử dụng ống laser CO2, hệ thống quang học tập trung chùm mở rộng và đầu khắc tốc độ cao, hiệu suất ổn định, không cần bảo trì và có thể được sử dụng rộng rãi trong các linh kiện điện tử, bộ phận điện, y học, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, sản phẩm da, gỗ, In sản phẩm nhựa và các ngành công nghiệp khác.

Máy có thể được sử dụng như một máy độc lập hoặc lắp đặt trên dây chuyền, Băng tải . Máy có hiệu quả và tốc độ khắc cao..

Laser CO2 được chia thành 30W, 35W, 40W, 55W, 100W và các dòng khác. Khắc  rõ ràng, không tiêu hao, hiệu suất ổn định., da, gỗ, nhựa, thủy tinh, vải, acrylic, tre, cao su, pha lê, ngọc bích, gốm sứ, thủy tinh và đá nhân tạo và nhiều cái khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Khắc Laser RF-Co2 40W”